1. No Spam

Mác xi măng và sự diễn tả sang trọng của cửa tiệm insee

Thảo luận trong 'Rao khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Nếu như thời kì nén dòng chẳng phải là 28 ngày sau khi thiết lập bê tông (thường là 3 hoặc 7 ngày sau), mác xi măng được xác định gián tiếp chuẩn y các con phố cong vững mạnh trên biểu đồ về bê tông tiêu chuẩn tương ứng. Những kết quả chiếc ở tuổi 3 hoặc 7 ngày là kết quả của các cuộc rà soát nhanh, ko chính thức.
  Xem thêm: http://vungxaycuocsong.com.vn/bi-quyet-xay-nha/xay-nha-chat-luong/1667-mac-xi-mang
  [​IMG]

  Kết quả rà soát nén ở tuổi 28 ngày được coi là tín hiệu cụ thể thực tại. Cấu trúc bê tông tại chỗ được coi là sở hữu kiểu dáng (quy tắc thiết kế) lúc giá trị làng nhàng của mỗi cái (nhãn thực tế) ko nhỏ hơn nhãn thiết kế, nhưng ko cùng lúc. Có dòng trong những lực lượng dòng đạt được kết quả kiểm tra dưới 85% mẫu mã.
  Ở đây bạn cũng thực hiện thể hiểu được tín hiệu cụ thể và cách thức xác định thương hiệu cụ thể theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Mác xi măng được chia thành phổ biến chiếc, như 200, 250, 300, 350, 400 ... Tùy theo yêu hố xí chuẩn của tòa nhà, chúng tôi có thể chọn lọc dòng xi măng Tiêu chuẩn phù hợp mang yêu cầu của bạn. Xi măng INSEE Việt Nam kính chúc bạn có các thông báo bổ ích để tuyển lựa những sản phẩm xi măng chất lượng phải chăng.
  nhắc về mác xi măng với thể được hiểu theo phổ biến cách thức, trên thực tiễn và chuẩn xác nhất sở hữu thể nói rằng mác xi măng là sức nén của bê tông.
  Theo tiêu chuẩn vun đắp Việt Nam (TCVN), mẫu thí nghiệm cường độ là dòng bê tông khối mang kích thước 200mm x 200mm × 200mm, tuân theo những điều kiện quy định trong TCVN và dưỡng hộ trong vòng 28 ngày sau lúc gắn bê tông.
  Sau chính là nó được đưa vào máy nén để đo ứng lực nén của cái (theo chỉ là độ bền nén của xi măng tạo thành mẫu bê tông sẽ được xác định), trong những doanh nghiệp MPa (N / mm²) hoặc daN / cm² (kg / cm²). Trong cấu trúc xây dựng, bê tông chịu phổ biến ảnh hưởng: nén, uốn, kéo, trượt, trong chính là nén là thế mạnh nhất của bê tông.
  thành ra, sức bền nén thường được dùng khiến tiêu chuẩn giám định chất lượng của xi măng tạo thành bê tông và được gọi là mác xi măng. Để xác định được mác bê tông thực tế, cần lấy ít nhất một chiếc tại khu vực, bao gồm ba dòng bê tông đồng nhất (vị trí và cách thức lấy mẫu).
  Đối với những cấu trúc lớn, các loại trên cộng cấu trúc phải ở các vị trí khác nhau và số lượng của chúng đủ to để đại diện cho hầu hết cấu trúc.
  các giá trị làng nhàng của áp suất nén tại thời khắc phá hủy (do nén mẫu) của cả ba mẫu trong bộ sưu tập dòng đã được xác định là để xác định mức độ chịu nén của chiếc mác xi măng tạo thành bê tông (28 ngày tuổi).
   

Chia sẻ trang này