1. No Spam

Mặt trái phía sau lời hẹn của công ty Holcim

Thảo luận trong 'Rao khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Trước này,vào 2016/06/03, Holcim Việt Nam đã gửi thư yêu cầu tới Bộ xây dựng cho xem xét để quan niệm về chủ trương đầu tư Dự án "Nâng cao năng lực lò nung clinker từ 1,32 triệu tấn / năm lên 1,6 triệu tấn / năm ở nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông tận thức giấc Kiên Giang.
  quan sát thêm về holcim: http://vungxaycuocsong.com.vn/chinh-sach-bao-mat/2-gioi-thieu-ve-holcim
  [​IMG]
  Bộ triển khai không phê chuẩn đầu cơ nâng công suất lò clinker cho nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông tận nơi thức giấc Kiên Giang.
  Theo quy hoạch vững mạnh tại ngành công nghiệp xi măng Việt Nam 2011 – 2020 đã được ưng chuẩn tại Thủ tướng chính phủ tại Quyết định số 1488 / QĐ-TT ngày 29/8/2011 xi măng Holcim Việt Nam chỉ với 01 lò nung có công suất 4.000 tấn / năm (tương đương một,4 triệu tấn xi măng / năm) tận thức giấc Kiên Giang.
  thành ra, việc thay đổi nâng cao quy mô công suất Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông từ 1,32 triệu tấn xi măng / năm lên 1,6 triệu tấn xi măng / năm là không phù hợp có luật pháp hiện hành.
  Bộ xây dựng mong muốn Holcim Việt Nam thực hiện theo lao lý của luật pháp Việt Nam.
  công ty Holcim Việt Nam thuộc LafargeHolcim Group, một tập đoàn liên doanh giữa tổ chức TNHH Holcim (Thụy Sĩ) và Lafarge (Pháp). Cơ quan xi măng nhà nước Việt Nam Vicem là cổ đông lớn vật dụng hai và nắm tới 35% cổ phần trong cơ quan Holcim Việt Nam.
  Tháng 8/2016, cơ quan xi măng LafargeHolcim đã ký 1 ký hợp đồng mang tập đoàn Siam City (Thái Lan) trong thương vụ bán tới 65% cổ phần ở công ty Holcim Việt Nam.
  Tổng quan về xi măng Holcim
  Đây là dòng xi măng dân dụng rất tốt để sự thiết kế một số Dự án dân dụng hiệ đại cũng như dân dã. Cốt lõi bởi vì điều này phải xi măng Holcim đang được bán rất chạy tận nơi khắp những TP ở quốc gia Việt Nam. Phiên bản thân tôi là một nhà thầu, nắm giữ đa dạng Công trình dựng xây lớn gầy cần tôi biết xi măng Holcim rất tích cực trong thời gian kiến tạo các Công trình ở Việt Nam. Hãy sử xi măng Holcim cho xây những Công trình tại quý khách hàng.
  Holcim Hòn Chông ko được cho phép nâng công suất của lò clinker
  cho tăng năng lực nung của lò clinker, Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông, thức giấc Kiên Giang trực thuộc công ty TNHH Holcim Việt Nam đã đệ đơn lên Bộ thi công nhưng không được sự chấp thuận tại Bộ xây dựng.
  Bộ triển khai đã ban hành Công văn số 2874 và gửi để cơ quan Holcim Việt Nam để kể về quyết định của Bộ trong chính sách đầu tư và gia tăng năng lực của lò nung clinker tại một số nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông, tỉnh giấc Kiên Giang. Và Bộ đã không chấp nhận cho nâng cao công suất lò clinker tại nhà máy xi măng Hòn Chông.
   

Chia sẻ trang này